Language:
Listen radio onlineVietnamese Public


Vietnamese Public
Rating :5.00
 


Last updated:
0000-00-00 00:00:00
Country: United StatesListen to radio stations broadcasting from United States
City: Falls Church
Address: 2841 Rogers Dr. VA 22042
Internet radio
Genre: Vietnamese
Phone: +1 703 641 060
E-mail: vietnamradio@yahoo.com
Website:  www.radiohaingoai.com
Description: Ðài Phát Thanh Việt Nam Hải Ngoại là tiếng nói trung thực của người Việt tự do dấn thân vào cao trào đấu tranh đòi dân chủ nhân quyền cho thế giới và cho nước Việt Nam thân yêu đang khổ sở điêu linh dưới chế độ cộng sản độc tài tàn bạo phi nhân.

Thành lập từ hơn 6 năm qua, phát thanh 24 giờ mỗi ngày, tiếp vận các đài VOA, BBC, Á Châu Tự Do, RFI (Pháp), Ðài Phát Thanh Việt Nam Hải Ngoại cung cấp đầy đủ tin tức mới nhất, sốt dẻo nhất cho thính giả khắp 24 thành phố tại Hoa Kỳ.

Với nhiều cộng tác viên khắp mọi nơi, với một chương trình phong phú và luôn luôn cải tiến thể hiện mọi khía cạnh của cuộc sống: gia đình, giáo dục, kinh tế, luật pháp, ngôn ngữ, nghệ thuật... Ðài Phát Thanh Việt Nam Hải Ngoại trở thành món ăn tinh thần cần thiết cho người Việt Nam mọi lứa tuổi.

Với ban Giám đốc và ban Cố vấn luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng cao cả không vụ lợi, với những chuyên viên kỹ thuật tận tụy âm thầm, với các xướng ngôn viên dịu dàng khả ái đặt việc phục vụ thính giả lên trên hết, Ðài Việt Nam Hải Ngoại là người bạn chân thành đem lại cho thính giả những giờ phút giải trí bổ ích và đầy tình tự quê hương.

Ðài Phát Thanh Việt Nam Hải Ngoại đã phát thanh trên satellite, hiện có thể nghe được khắp nơi tại Hoa Kỳ, Canada và tại các nước Âu Châu.


Related Stations:


Comment:


Listen online Vietnamese Public

Windows Media Player

Install WMP


Station not playing? Try to open ASX file on your computer - listen.asx

open player in new window

Favorites